1016 Hazelwood Avenue, Gowrie, IA 50543, United State

So sánh Ford Mustang Facelift 2018 và phiên bản cũ

So sánh Ford Mustang Facelift 2018 9

So sánh Ford Mustang Facelift 2018 và phiên bản cũ là chủ đề được nhiều người quan tâm khi hãng vừa mới trình làng con xe này.  Hôm nay, câu lạc bộ những người đam mê Ford Mustang allmustangandfordclub.com sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về mẫu xe được nâng cấp lên tầm mới mang tên Ford Mustang Facelift 2018.

Vừa qua con xe Ford Mustang Facelift 2018 được trình làng mang đến một làn sóng mạnh mẽ cho những tín đồ yêu thích xe và muốn trải nghiệm tốc độ. Những hình ảnh chính thức về con xe này được công bố với phiên bản nâng cấp.

So sánh Ford Mustang Facelift 2018

Ford Mustang Facelift 2018 có gì mới?

Xe có nhiều chi tiết mới – động cơ V6 cùng với công nghệ an toàn chủ động mới, và điều đáng chú ý nhất là thiết kế. Đã lâu rồi không có một mẫu xe nâng cấp gây tranh cãi như vậy giữa người hâm mộ, yêu xe, yêu tốc độ.

Để có lời giải đáp khách quan cho câu hỏi phiên bản facelift này là nâng cấp hay hạ cấp thì chúng ta cần phải so sánh Ford Mustang Facelift 2018 và phiên bản cũ năm 2015-2017 như thế nào?

Hãy cùng câu lạc bộ những người đam mê Ford Mustang allmustangandfordclub.com đi vào khai thác con xe được cộng đồng yêu thích khi vừa mới ra mắt này nhé!

Về thiết kế ở phần đầu xe

Để so sánh Ford Mustang Facelift 2018 và phiên bản cũ rõ nét nhất thì bạn cần xem xét tận mắt hai hình ảnh bên dưới:

So sánh Ford Mustang Facelift 2018 2

Ford Mustang 2018

So sánh Ford Mustang Facelift 2018 3

Ford Mustang 2015-2017

Điểm khác biệt lớn nhất của con xe 2018 chính là thiết kế của đầu xe. Mui xe mới được hạ thấp xuống 20 mm so với phiên bản trước đó. Các hốc hút gió trên mui xe đã được làm mới và xe có lưới tản nhiệt to hơn, rộng hơn nên đòi hỏi đầu xe phải được thiết kế lại một chút.

Cùng với đó là hệ thống đèn pha của phiên bản mới là đèn LED với hình dáng mới. Phần trước của xe có tính khí động học hơn với diện mạo hiện đại hơn. Tuy nhiên, liệu trông nó có lịch sự hơn phiên bản 2015-2017 hay không đó là một câu hỏi mà chắc chắn giới hâm mộ xe sẽ đặt ra cho con xe này.

Về thiết kế phần đuôi xe

Khi so sánh Ford Mustang Facelift 2018 và phiên bản cũ thì không thể bỏ qua thiết kế đuôi xe của từng phiên bản. Đây là hình ảnh của từng phiên bản:

So sánh Ford Mustang Facelift 2018 4

Mustang phiên bản mới 2018

 So sánh Ford Mustang Facelift 2018 5

Mustang phiên bản cũ 2015-2017

Nhìn chung các chỉnh sửa cho đuôi xe của Mustang 2018 trông tinh tế hơn so với phiên bản cũ. Bắt đầu là đèn hậu LED mới, tiếp đến là cản xe và cánh gió sau thiết kế mới. Bạn có thể phân biệt được phiên bản mới nhờ ống xả của nó. Cụ thể là các phiên bản EcoBoost động cơ tăng áp bốn xi lanh 2.3 lít thì có hai ống xả, còn các phiên bản GT động cơ V8 5.0  lít thì dùng ống xả quad. Con xe Mustang 2018 còn có các màu sơn mới: Kona Blue trở lại, Orange Fury và Royal Crimson.

Câu lạc bộ những người đam mê Ford Mustang allmustangandfordclub.com thấy rằng, phần đuôi xe của phiên bản mới quả là một bước tiến của hãng xe.

Về thiết kế nội thất của Mustang 2018 có gì vượt trội?

Không thể phủ nhận một chi tiết thú vị ở phiên bản mới này đó là cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, hiện đang là trang bị tùy chọn cho 2018. Đây là một thay đổi căn bản, từ đồng hồ analog kép của phiên bản cũ giờ đây trở thành máy tính kỹ thuật số.

So sánh Ford Mustang Facelift 2018 6

Cùng với đó là những thay đổi khác trên xe bao gồm trang trí mới cho bảng điều khiển, bề mặt nhôm cho tay nắm cửa, thiết kế ghế ngồi mới, một logo Mustang mới cho bảng điều khiển, chìa khóa cũng được thiết kế lại rất hiện đại.

So sánh Ford Mustang Facelift 2018 7

Trên đây là những so sánh Ford Mustang Facelift 2018 và phiên bản cũ, chiếc xe này vẫn còn nhiều bí mật sau khi được bán ra chắc chắn sẽ được khai thác hết. 2018 sẽ được bán ra tại Mỹ vào mùa thu năm nay. Theo bạn, tuy chưa được trải nghiệm con xe mới nhưng phiên bản mới và phiên bản cũ, mẫu nào tốt hơn?

Nếu là người đam mê xe thì hãy  luôn cập nhật thông tin và chia sẻ cùng câu lạc bộ những người đam mê Ford Mustang allmustangandfordclub.com bằng những comment bên dưới nhé!

Sau đây là một số hình ảnh về Ford Mustang 2018 khi trình làng:

So sánh Ford Mustang Facelift 2018 8

So sánh Ford Mustang Facelift 2018 9

So sánh Ford Mustang Facelift 2018 10

One thought on “So sánh Ford Mustang Facelift 2018 và phiên bản cũ”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *